Vượt Qua COVID-19 – Đặt Hàng Trước Giảm Tới 200K

Hiện này do diễn biến vô cùng phức tạp của virus Sars-Cov-2 đang không ngừng biến đổi, nhiều biến chủng mới đã xuất hiện khiến cho dịch bệnh ngày càng phức tạp và số lượng ca nhiễm ngày càng tăng cao.

Do biến thể Delta là biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 có tỉ lệ lây lan nhanh chóng. Thành Phố Hà Nội đã thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của chính phủ.

Đầu tiên,Siêu Thị Tivi xin gửi lời xin lỗi tới tất cả quý khách hàng, do đang chấp hành thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của chính phủ về phòng chống dịch COVID-19 trên toàn địa bàn Hà Nội nên tạm thời Siêu Thị Tivi không thể giao hàng ngay cho quý khách hàng trong thời gian giãn cách như thế này.

Tuy nhiên, Siêu Thị Tivi vẫn tiếp nhận đơn hàng của quý khách hàng và sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất ngay khi có quy định cho phép giao hàng được hoạt động.

Để đồng hành cùng quý khách hàng vượt qua những ngày khó khăn trong thời điểm nhạy cảm như thế này. Siêu Thị Tivi xin gửi tới quý khách hàng ưu đãi trợ giá khi đặt hàng trước, ngay từ hôm nay.

 

1. Giảm 50K cho đơn hàng từ 3-5 triệu

2. Giảm 100K cho đơn hàng từ 5-10 triệu

3. Giảm 200K cho đơn hàng trên 10 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.