Tìm Hiểu Tivi NANO77 Mới 2021 Của LG

Chắc hẳn Tivi nanocell đã không còn quá xa lạ với mọi người, trong năm 2020 ông lớn LG đã tung ra khá nhiều model với công nghệ màn hình Nanocell rồi. Trong năm 2021 này LG cũng cho ra mắt những mẫu tivi mới với màn hình nanocell, vậy những chiếc tivi mới năm nay có thêm tính năng và có gì khác biệt so với năm 2020, cùng Siêu Thị Tivi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé !

Smart tivi LG 4k NanoCell 50NANO77 thiết kế màu trắng bạc đặc biệt so với tất cả các model còn lại

HDR 10 Pro

Công nghệ dải màu động của riêng LG, HDR 10 Pro, điều chỉnh độ sáng để tăng cường màu sắc, thể hiện mọi chi tiết nhỏ nhất, và mang lại độ chi tiết rõ như thật cho mọi hình ảnh – công nghệ này cũng tăng cường nội dung HDR thông thường. Giờ đây tất cả các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn sẽ sống động và sôi động hơn từ đầu đến cuối.

Tất cả các game của bạn đều được lên cấp

Trình tối ưu hóa trò chơi tự động điều chỉnh thiết lập hình ảnh, tối ưu hóa đồ họa và hiển thị, mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn bất kể bạn đang chơi loại game nào.

Hệ điều hành WebOS 6.0

Năm 2021, LG cho ra mắt hệ điều hành WebOS 6.0 hoàn toàn mới. Với giao diện được phủ toàn màn hình, thuận tiện sử dụng hơn, thông minh hơn

Magic Remote thế hệ mới

Magic Remote được thiết kế lại giúp bạn cầm lên một cách dễ dàng, hệ thống trỏ và cuộn đặc trưng của LG TV cho phép tìm kiếm nhanh hơn. Các tính năng AI tích hợp mang đến khả năng truy cập dễ dàng vào các dịch vụ, tinh chỉnh phím tắt cho tất cả các mục yêu thích để giúp bạn nhanh chóng truy cập đến từng ứng dung của các nhà phát hành đình đám nhất. Bên cạnh tất cả những tính năng đó, bạn có Magic Tap, một thủ thuật mới thông minh kết nối điện thoại của bạn với TV.

Hoặc bạn có thể tham khảo Clip Review sản phẩm này ( Nguồn : Điện Máy Người Việt )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.