Tìm Hiểu Tính Năng Khoá Trẻ Em

Gia đình bạn có trẻ nhỏ nhưng bạn không muốn bé tiếp cận những ứng dụng không mong muốn, hoặc đơn giản là muốn quản lý và điều chỉnh thói quen xem tivi của con. Cùng SIÊU THỊ TIVI tham khảo tính năng “Khoá trẻ em” trong bài viết dưới đây!

1. Khoá trẻ em là gì ?

Tính năng khoá trẻ em là một cách để cha mẹ quản lý và điều chỉnh việc trẻ xem tivi, hướng trẻ đến các kênh giải trí thiếu nhi lành mạnh. Đồng thời, việc bạn khoá bớt kênh sẽ giúp trẻ giảm bớt thời gian ngồi trước tivi, để ra ngoài vui chơi, học tập.

Khoá trẻ em là một tính năng được trang bị trên các model tivi màn hình phẳng hiện đại, với mục đích ngăn không cho trẻ em xem các kênh có nội dung không phù hợp với lứa tuổi. Trên một số Smart tivi, tính năng này còn cho phép bạn ngăn không cho trẻ mở các ứng dụng giải trí trực tuyến có trên tivi.

2. Cơ chế hoạt động 

Tất cả các model tivi có tính năng khoá trẻ em đều hoạt động theo nguyên tắc:

– Tivi cho phép bạn thiết lập một mật mã. Muốn cài đặt khoá kênh nào hoặc điều chỉnh tắt – mở chế độ khoá kênh, bạn bắt buộc phải nhập mật mã này.

– Khi mở nội dung đã bị khoá trên tivi, bạn phải nhập mật mã. Trẻ nhỏ không biết mật mã, cũng không biết cơ chế hoạt động của khoá trẻ em, nên sẽ không thể mở được kênh đã khoá.

3. Những dòng tivi có ” khoá trẻ em “

Hiện nay có rất nhiều model tivi đã trang bị tính năng này, trong đó nổi bật có tivi Samsung, tivi Sony hay tivi LG.

Để kiểm tra tivi của mình có tính năng này hay không, bạn có thể vào mục “Cài đặt” của tivi, tìm xem có mục “Khoá trẻ em” hay là “Khoá kênh” hay không.

Đã biết về tính năng khóa trẻ em trên tivi, bạn hãy kích hoạt để đảm bảo bé yêu được trải nghiệm giải trí với những nội dung lành mạnh, bổ ích với trẻ hơn nhé

MUA TIVI GIÁ RẺ – ĐẾN NGAY SIÊU THỊ TIVI

Hotline: 0936.455.455

Địa chỉ: Ngõ 683 Đường Nguyễn Khoái, Quận Hoàng Mai,Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.