Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và gỡ ứng dụng trên Smart Tivi LG

Thông qua bài viết hướng dẫn dưới đây, Siêu Thị Tivi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt và gỡ ứng dụng trên Smart Tivi LG.

1.Các bước cài đặt ứng dụng trên Smart Tivi LG 

Bước 1: Nhấn vào nút Home trên điều khiển

Bước 2:  Trong giao diện chính, chọn thẻ LG Content Store > Ứng dụng và trò chơi, sau đó chọn ứng dụng mà bạn muốn tải và nhấn Cài đặt.

Chọn mục Ứng dụng và trò chơi

Chọn ứng dụng bạn muốn tải và cài đặt

Bước 3:   LG sẽ thông báo bạn phải đăng nhập tài khoản LG mới có thể tải ứng dụng. Hãy đăng nhập tài khoản LG > Nhấn Đồng ý các Điều khoản và Điều kiện > Sau đó cài đặt ứng dụng.

Lưu ý:

  • Bạn chỉ có thể tải ứng dụng khi tivi được kết nối mạng.
  • LG chỉ cho phép tải ứng dụng nếu bạn có tài khoản, do đó bạn cần đăng ký tài khoản LG.

2.Các bước gỡ cài đặt ứng dụng trên Smart Tivi LG

Bước 1: Bạn chỉ cần nhìn vào bảng điều khiển nhấn nút HOME trên điều khiển của tivi (nút có biểu tượng ngôi nhà) để bạn vào ngay giao diện chính của tivi.

Bước 2: Sau khi giao diện chính của tivi được mở ra, bạn tìm đến thẻ chế độ sửa (thẻ này có biểu tượng hình cái bút viết, nằm ở cuối của thanh ứng dụng để bạn thực hiện cách xóa ứng dụng trên LG Smart TV).

Bước 3: Tại chế độ sửa, bạn di chuyển đến ứng dụng nào mà bạn muốn xóa (nếu bạn cảm thấy là không cần thiết). Sau đó, nhấn nút mũi tên đi lên trên REMOTE => nhấn OK => chọn  => Ngay lúc đó ứng dụng sẽ được xóa bỏ khỏi tivi LG của bạn ngay lập tức.

Lưu ý:

  • Các ứng dụng được xóa đi nếu đó là những ứng dụng mà bạn đã tải và cài đặt vào máy LG Smart tivi. Còn ứng dụng trên LG Smart tivi trên hệ thống đã có sẵn từ trước thì bạn sẽ không xóa được.
  • Muốn LG smart tivi chạy mượt và hình ảnh chạy sắc nét mà không đơ do đầy bộ nhớ hoặc vì một lý do nào đó. Bạn nên xóa bớt cách xóa ứng dụng trên LG Smart TV không còn dùng nữa cho tivi của bạn nhẹ hơn.

Hy vọng với những chia sẻ được nhắc đến của chúng tôi trong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn một cách hài lòng nhất.

MUA TIVI GIÁ RẺ – SIÊU THỊ TIVI

Hotline: 0936.455.455

Địa chỉ: Ngõ 683 Đường Nguyễn Khoái, Quận Hoàng Mai,Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.